Cấu hình trang

ⓕ Phông chữ

  • -2
  • -1
  • 0
  • +1
  • +2

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Sáng ngày 31/01/2020, tại buổi làm việc với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Tập đoàn trong việc đảm bảo cung ứng xăng dầu phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 
Báo cáo với Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải về tình hình cung ứng xăng dầu dịp Tết Nguyên đán, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh cho biết, Tập đoàn đã quán triệt chủ trương đảm bảo đủ nguồn hàng cho người dân dịp Tết Nguyên đán, phân ca kíp trực 24/24 toàn hệ thống.
 
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, Chính phủ, Bộ Công Thương đánh giá cao sự chủ động, cung ứng kịp thời mặt hàng xăng dầu trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.
 
Thứ trưởng cho biết thêm, việc xăng dầu giảm giá ngay trong kỳ điều hành đầu tiên năm Canh Tý (ngày 30/01/2020) là một tín hiệu đáng mừng của thị trường, giúp giá cả các mặt hàng ổn định sau Tết Nguyên đán.
 
Theo Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Tập đoàn diễn ra ngày 10/01/2020, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đánh giá, Petrolimex là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu luôn tiên phong trên thị trường trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cũng đánh giá, năm 2019 là năm có rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng Tập đoàn đã nỗ lực vượt qua. Đây cũng là năm thứ năm liên tiếp Petrolimex hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

 Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, Petrolimex đã ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình bằng những công việc, những nỗ lực hàng ngày, qua những số liệu sinh động, cụ thể. Sự đánh giá của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với Petrolimex là phần thưởng quý giá nhất, xứng đáng với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động toàn Tập đoàn.
 
Trong không khí của những ngày làm việc đầu năm Canh Tý 2020, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải gửi lời chúc an khang, thịnh vượng và thành công đến tập thể lãnh đạo, người lao động Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Thứ trưởng hy vọng, Petrolimex sẽ tiếp tục phát huy năng lực, truyền thống văn hóa, tập hợp được sức mạnh của cả hệ thống để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020.
 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh

Thay mặt Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như cá nhân Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex cũng nhấn mạnh, cán bộ, người lao động toàn Tập đoàn sẽ đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020, xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
 
Theo: Hồng Hạnh, Hoàng Tú/Cổng TTĐT Bộ Công Thương 
Link gốc

Cùng chuyên mục

Phong phú hà nam