Đại diện Dulux Professional trao giải thưởng cho doanh nghiệp đoạt giải
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Award- VPA) là một phần của giải thưởng Bất động sản Châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO- công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới. Trong lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, VPA 2019 thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường, tạo nên một sân chơi sôi động và uy tín cho BĐS Việt Nam. Lễ trao giải của VPA 2019 đã diễn ra vào tối 23/8 nhằm vinh danh các chủ đầu tư xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 20 nhà phát triển đến từ TPHCM, Hà Nội, Hạ Long, Cam Ranh và dự án xuất sắc nhất ở 52 cuộc thi hạng mục giải thưởng.
 
Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Năm thứ ba liên tiếp đồng hành cùng VPA cho chúng tôi cơ hội thấy được rõ ràng sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam, thông qua sự phát triển của các dự án và các doanh nghiệp tham gia giải thưởng. Là một doanh nghiệp lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, chúng tôi rất vui mừng khi thị trường BĐS Việt Nam ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, thân thiện với môi trường hơn. Giải thưởng cũng là cầu nối cho AkzoNobel gặp gỡ được các doanh nghiệp khác và khách hàng trong ngành, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định vị trí của mình trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án”.
 
Thông qua VPA 2019, Dulux Professional tiếp tục giới thiệu những thành quả mới nhất sau nhiều nỗ lực nghiên cứu thị trường Việt Nam và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ. Đó là những giải pháp toàn diện và tối ưu dành cho khách hàng, góp phần tạo ra những dự án chất lượng, đẩy mạnh xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam.
BT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại