Cấu hình trang

ⓕ Phông chữ

  • -2
  • -1
  • 0
  • +1
  • +2

Khai mạc giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc

(DNTM) Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội- Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active đã chính thức khai mạc tại SVĐ Tây Hồ với kỷ lục 103 đội tham dự, trở thành giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc.
Mùa giải hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính
Đây là một trong những giải bóng đá truyền thống của học sinh THPT Hà Nội khởi tranh vào tháng 10 hàng năm, một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn.
 
Với 31 đội bóng ở mùa đầu tiên 2001, số lượng đăng ký dự giải tăng dần qua từng năm và ở mùa 2019 này, giải đã ghi nhận con số kỷ lục là 103 đội. Các đội bóng được chia thành 26 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 64 đội bóng (26 nhất, 26 nhì và 12 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Giải diễn ra từ ngày 06/10 và dự kiến kết thúc vào ngày 17/11.


Giải đạt kỷ lục với 103 đội tham dự

Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính cho giải đấu. Thông qua việc đồng hành cùng Giải, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối mong muốn góp phần duy trì một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, qua đó góp phần vào việc rèn luyện thể lực cho các bạn trẻ, giúp các bạn phát triển hết tiềm năng cũng như ý chí bền bỉ không chỉ trên sân bóng mà cả trong cuộc sống và học đường.
Nguồn: THP
CH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Cùng chuyên mục

Phong phú hà nam